Giỏ hàng

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ

Tin tức

 Đông Trùng Hạ Thảo là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm, được thu hoạch vào mùa xuân ở những vùng đất cao thuộc dãy Himalaya và cao nguyên Tây Tạng. Vì cấu tạo độc nhất vô nhị, đông trùng hạ thảo mang trong mình rất nhiều hoạt chất và dưỡng chất tốt cho cơ thể con người

 Đông Trùng Hạ Thảo là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Đông Trùng Hạ Thảo là sự kỳ diệu của thiên nhiên: Vào cuối thu trên những vùng đất cao thuộc dãy Himalaya và cao nguyên Tây Tạng, sau khi phát triển đến mức cực đại, ấu trùng bắt đầu đi tìm những nơi đất mềm, xốp để chui xuống tìm chỗ ngủ đông. Nhưng nó không ngủ đông một mình, bởi trước đó, bào tử của một loài nấm túi đã theo đường ăn uống hoặc hô hấp của ấu trùng mà thâm nhập vào và ký sinh trong nó.

 Các phân tích hoá học cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo có 17 axít amin khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Quan trọng hơn là  Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên như cordycepin, acid cordycepic, polysaccharide, se - len...

  Cordycepin (3’- Deoxy adenosine) là một trong những thành phần hoạt tính, đã được chứng tỏ có nhiều hoạt động dược lý bao gồm kích thích miễn dịch, chống vi khuẩn, chống virut, chống oxy hóa, chống viêm, ức chế sự phát triển của một số dòng tế bào ung thư và các hiệu ứng chống khối u.  Cordycepin là hợp chất được sử dụng phổ biến để hỗ trợ điều trị u bướu ác tính. Theo các nghiên cứu, tỷ lệ tình trạng bệnh được cải thiện đạt trên 91,7%. Chất Cordycepin quyết định tác dụng của đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh máu trắng, ung thư phổi, ung thư não và các triệu chứng u bướu ác tính khác

  Các nhà khoa học Nhật Bản hoàn toàn tin tưởng Cordycepin, một thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm giảm khả năng di căn qua máu của các tế bào ung thư thông qua việc ức chế kết tập tiểu cầu gây ra bởi adenosine 5’ diphosphate (ADP), một chất thường được tiết ra bởi các tế bào ung thư. Tác dụng này sẽ có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh hầu hết các biện pháp trị liệu ung thư hiện tại tập trung vào tiêu diệt khối u, chưa có những biện pháp điều trị và dự phòng cho việc di căn ung thư. Kết quả thí nghiệm này của các nhà khoa học Nhật Bản cũng đã góp phần giải thích vào khả năng chống di căn do kết tập tiểu cầu, một trong những cơ chế tác dụng quan trọng của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

 Đông trùng hạ thảo có thể ức chế di căn và sự lan truyền của một số bệnh ung thư. Đó là di căn, sự lan rộng của các tế bào ung thư từ vị trí ban đầu của khối u sang các bộ phận khác của cơ thể khiến bệnh nhân ung thư chết. Ngăn chặn di căn  do đó có thể kéo dài cuộc sống cho  người bị ung thư.

   Hoạt chất cordyceptic acid trong Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường khả năng tự đề kháng và chống ung thư của cơ thể, nâng cao hàm lượng chất serum cortisol, thúc đẩy quá trình trao đổi a-xít nucleic và protein, đồng thời có tác dụng khống chế u bướu.

  Chất se-len là nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể người, đây là trung tâm hoạt động của enzym glutathione peroxidase, men này được liên kết với chuỗi peptide (sự kết hợp của hai hay nhiều axit amin tạo thành chuỗi), zymoprotein (protein xúc tác) ở hình thức liên kết chất selenocysteine, đảm bảo tính thẩm thấu thông thường và ổn định của màng tế bào, đồng thời kích thích sản sinh chất globulin miễn dịch (immune globulin) và kháng thể tăng cường khả năng miễn dịch và chống ô-xy hóa của cơ thể, có thể khống chế sự sinh trưởng của các tế bào ung thư, thông qua việc chống đột biến gene để đạt được mục đích chống ung thư.

 Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là có hoạt động kích thích miễn dịch và chống khối u, có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng hỗ trợ chống ung thư của cơ thể. Đồng thời Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

Như đã mô tả ở trên Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều dược tính quý giá: điều hòa hoạt động gan, thận, tim mạch, hệ miễn dịch, thần kinh, nội tiết và steroid. Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng hoạt hóa đại thực bào, điều hòa quá trình tự chết (apoptosis) của tế bào ung thư, ức chế sự di căn của khối u. Những tác dụng này của Đông Trùng Hạ Thảo được cho là do khả năng kích thích cơ thể sản xuất ra các cytokine tự nhiên.

Ngày nay cùng với sự tiến bộ của các kỹ thuật công nghiệp, Con người đã điều chế ra các loại đông trung hạ thảo theo dạng Nước Đông Trùng Hạ Thảo, dạng Cao Đông Trùng Hạ Thảo, dạng Viên Đông Trùng Hạ Thảo tiện lợi hơn cho người dùng mà không làm mất đi các hoạt chất quý giá của nó.

Sâm Yến Gia Nguyễn với hơn 10 năm phân phối các sản phẩm dinh dưỡng từ Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm, Linh Chi, Yến Sào chúng tôi cam kết phân phối những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Đia chỉ cửa hàng: 269 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP HCM

Email: samyengianguyen@gmail.com

Điện thoại: 0907 363338

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan