Giỏ hàng

CÔNG DỤNG NẤM LIM XANH LÊ PHÚC HOÀNG GIA

Tin tức

 NẤM LIM XANH LÊ PHÚC HOÀNG GIA - NẤM LIM XANH RỪNG QUẢNG NAM: THÁCH THỨC CÁC LOẠI NẤM LINH CHI TRÊN THẾ GIỚI TRONG VIỆC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ. BỆNH TIỂU ĐƯỜNG, TÁC DỤNG TRONG VIỆC BÀO MÒN VÀ PHÒNG NGỪA KHỐI U HIỆU QUẢ NHẤT

 ➢ Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia - Nấm Lim Xanh rừng Quảng Nam có nguồn từ những cánh rừng nguyên sinh tại địa phận tỉnh Quảng Nam, những cây nấm mọc từ thân và rễ những cây gỗ lim chết mang trong mình những dưỡng chất đặc biệt, được y học Đông Y và Tây Y ứng dụng thay thế thuốc chữa các loại bệnh từ phức tạp nguy hiểm như Ung Thư, Viêm Gan, Huyết Áp,... đến những công dụng cơ bản như thải độc cơ thể, tăng cao đề kháng và phòng ngừa các bệnh đơn giản. 

 ➢ Nấm Lim Xanh rừng Quảng Nam là một trong những bài thuốc đơn lập không cần sự hỗ trợ của những phương thuốc khác, tính chữa trị độc của nấm bắt nguồn từ tính chất bảo vệ tế bào theo cách tự nhiên. Hoạt chất từ Nấm Lim Xanh với tác dụng bao bọc xung quanh màng tế bào và giữ cho tế bào được bảo vệ khỏi sự tấn công của các tế bào độc hai hay vi khuẩn, virus,..., không trực tiếp tác động đến hoạt động của tế bào nên khả năng y học của nấm luôn có tác dụng tốt dù kết hợp với bất kì phương pháp nào hoặc không.

 ➢ Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia - Nấm Lim Xanh rừng Quảng Nam được thu mua và tích trữ từ những người dân tộc địa phương, với chất lượng được chọn lựa kĩ càng và hoàn toàn nói không với việc pha trộn hàng giả, hàng kém chất lương. Từ đó tạo ra thành phẩm Nấm Lim Xanh tự nhiên với giá trị cực cao và chất lượng hàng đầu tại Vietnam cũng như thế giới, Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia có tuổi đời hơn 5 năm hoạt động và cung cấm nấm cho rất nhiều các doanh nghiệp trên toàn quốc và tiến ra nước ngoài. 

 ➢  Các dòng sản phẩm chính của Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia - Nấm Lim Xanh rừng Quảng Nam:

Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia được chia làm 3 loại, loại thứ nhất chuyên dùng đặc trị với những loại bệnh mang tính nguy hiểm và phức tạp như ung thư, viêm gan,...Với tính chất dược liệu cực mạnh và dày đặc trong từng cấy nấm, các chuyên gia khoa học và y tế hàng đầu thế giới đã sử dụng và chứng minh loại nấm chuyên dụng này có tác dụng đẩy lùi tình trạng bệnh lí và hồi phục sức khoẻ cho người bệnh. Loại nấm đặc trị này được xếp hạng cao nhất trong bộ sản phẩm của Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia, Nấm Lim Xanh Golden Class (hạng Vàng)

Loại sản phẩm Nấm Lim Xanh tiếp theo của Lê Phúc Hoàng Gia có chức năng điều trị các bệnh thông thường, nâng cao đề kháng của tế bào, thanh lọc các chất độc trong cơ thể, giúp ổn định và điều tiết cơ thể về trạng thái tốt nhất, chống lại tác hại của rượu bia...Loại này cũng có thể dùng để điều trị các bệnh lí nguy hiểm nhưng phải dùng nhiều hơn, công năng và chất lượng cũng đã được kiểm chứng và nhận được đánh giá chất lượng từ các chuyên gia như loại Golden trên. Đây là Nấm Lim Xanh Silver Class (hạng Bạc) của thương hiệu Lê Phúc Hoàng Gia, là sản phẩm đứng thứ 2 phù hợp với công dụng hằng ngày để ổn định và duy trì sức khoẻ cho mọi người.  

Loại nấm cuối cùng có chức năng phòng ngừa bệnh là loại nấm Hạng Tiêu Chuẩn-Standard Class. Sản phẩm được thiết kế ưu tiên về giá, vì vậy, đây là sản phẩmNấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia 100% với mức giá tốt nhứt.

Hạng Tiêu Chuẩn-Standard Class bao gồm những cây nấm lim xanh rừng từ nhỏ đến lớn. Điều đó đảm bảo một sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả hơn trong việc phòng  của nấm. Nấm được vệ sinh trước khi đóng gói, trong môi trường bị hút hết Oxy, nấm không bị các vi sinh vật xâm hại đến khi chúng ta sử dụng.

Theo các tài liệu Y học Cổ truyền và Hiện đại, Nấm Linh Chi nói chung và Nấm Lim Xanh nói riêng, mang đến cho chúng ta sức khỏe tốt hơn. Để nói đến công dụng của Nấm Lim Xanh cần một chuyên đề chuyên sâu hơn, bởi vì, Nấm Lim Xanh hỗ trợ hiệu quả đến rất nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể. Tiêu hóa, bài tiết, tuần hoàn... và nhiều tác dụng hiệu quả khác mà các khoa học gia vẫn tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu. Nếu điều kiện cho phép, chúng ta nên sử dụng Nấm mỗi ngày. Đó là lời khuyên của Tất cả Chuyên Gia Y học trên thế giới.

Tất cả những sản phẩm Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia đều được chứng minh khả năng y học từ những chuyên gia và các tổ chức y khoa quốc tế, chất lượng sản phẩm cũng được lựa chọn vô cùng khắt khe và kĩ lưỡng. Lê Phúc Hoàng Gia nói không với việc pha trộn hàng giả, có chứng nhận an toàn và luôn đảm bảo nghiêm ngặt từ khâu chế biến đến đóng gói sản phẩm, chế độ bảo hành sản phẩm đầy đủ và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên cao nhất. Sứ mệnh của Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia mong muốn đem đến một đời sống không còn bệnh tật và vấn đề sức khoẻ cho tất cả mọi người, giá trị của ủa mang đến luôn vĩnh cửu cùng thời đại và sẽ luôn đồng hành để góp phần phát triển của con người bằng tất cả những khả năng có thể, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
CÔNG DỤNG NẤM LIM XANH LÊ PHÚC HOÀNG GIA

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan