Giỏ hàng

Công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Tin tức

Người già là đối tượng phải đối mặt với nguy cơ lão hóa của hầu hết các cơ quan trong cơ thể. Nhờ hàm lượng lớn các chất như : Panaxatriol, panaenic acid, glucose, gensenin,… nên nhân sâm có tác dụng hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người cao tuổi.

✔️Mặt khác, việc nhân sâm giúp bồi bổ cơ thể cũng đem lại hiệu quả trong việc giúp các cơ quan trọng của cơ thể hoạt động dẻo dai hơn. Nhờ vậy, người già có thể tránh nguy cơ mắc bệnh tật, nhất là những bệnh ho, cảm cúm, hô hấp,…

✔️ Nhân sâm phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đái tháo đường ở người cao tuổi: Tác dụng của nhân sâm trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đái tháo đường, giảm lượng đường trong máu đã được các chuyên gia thuộc Viện Dược liệu Trung ương nghiên cứu và chứng minh.

Theo đó, khi người lớn tuổi sử dụng nhân sâm giúp giữ lượng đường trong máu luôn ở mức ổn định, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường. Đây chính là công dụng phòng chống các bệnh về tim mạch, bệnh gan nhiễm mỡ, nguy cơ đột quỵ,… Nhiều người còn gọi nhân sâm là “thần dược” trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh ở người cao tuổi.

✔️Tác dụng của nhân sâm trong ổn định huyết áp người già

Người già là đối tượng đối mặt với nguy cơ bất ổn huyết áp, khí huyết lưu thông kém. Vì vậy, sử dụng nhân sâm hỗ trợ giúp người già ổn định huyết áp, nhất là đối với người huyết áp thấp.

Tác dụng của nhân sâm trong ổn định huyết áp

Sở dĩ nhân sâm có tác dụng hỗ trợ tăng huyết áp ở người cao tuổi là nhờ vào cơ chế kích thích quá trình vận chuyển và cung cấp oxy cho các tế bào trong cơ thể. Vì vậy, làm tăng huyết áp cho bệnh nhân huyết áp thấp.

✔️ Công dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư cho người lớn tuổi

Dược chất quý có trong nhân sâm có tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư sau: Ung thư dạ dày, ung thư trực tràng,… đồng thời kìm hãm sự phát triển của khối u ung thư. Hàm lượng các chất Panaxatriol, panaenic acid, glucose, gensenin,… có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ quá trình hóa – xạ trị ở bệnh nhân ung thư.

✔️ Hỗ trợ cải thiện bệnh tim mạch cho người lớn tuổi

Tim mạch là một trong những nguyên nhân gây tử vong ở người lớn tuổi. Công dụng của nhân sâm đối với người lớn tuổi chính là hỗ trợ làm giảm các bệnh lý do bệnh tim mạch nhờ cơ chế làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về tim,… Nhờ vậy sức khỏe người già được bảo vệ rõ rệt.

Công dụng, tác dụng của nhân sâm đối với người cao tuổi là không thể phủ nhận. Để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho người già bạn cần sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Và đặc biệt phải tìm mua được sản phẩm nhân sâm chính hãng, an toàn cho sức khỏe.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan